งานประชุมเชิงปฏิบัติการเภสัชกรรมคลินิค ปี 2561 เรื่อง การวิเคราะห์ข้อมูลพื้นฐานทางเภสัชศาสตร์ (Basic Data Analysis for Pharmaceutical Research)
ระหว่างวันที่ 4-8 มิถุนายน 2561
ณ โรงแรมอิมพีเรียล แม่ปิง เชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่

เภสัชกรผู้เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการฯ ครั้งนี้ สามารถนับสะสมเป็นหน่วยกิตการศึกษาต่อเนื่องทาง เภสัชศาสตร์ (CE-credit) ได้ประมาณ 36 หน่วยกิตการศึกษาต่อเนื่อง ทั้งนี้ โดยผู้เข้าร่วมการประชุมฯ จะต้องลงชื่อครบถ้วนทุกหัวข้อกำหนดการประชุมเชิงปฏิบัติการฯ

ผู้สนใจโปรดสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม สมัครออนไลน์ ได้ที่
www.pharmacy.cmu.ac.th/CPE เท่านั้น
??.ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม 2561...?

**ให้ผู้เข้าประชุมเชิงปฏิบัติการฯ นำ Notebook มาด้วย
   เอกสารประกอบ ::    BasicDataAnalysis-2018.rar

ผู้สนใจเข้าศึกษา

239, Suthep Road, Muang District, Chiang Mai
Thailand, 50200

Get it on Google Play