คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และศิษย์เก่าฯ

ได้จัดสร้างพระกริ่งไภษัชยคุรุฯ ๕๕ ขึ้น โนโอกาสที่คณะฯครบรอบ ๕๕ ปี ใน พ.ศ. ๒๕๖๒ โดยได้รับความเมตตาจากหลวงปู่บัวเกตุ ปทุมสิโร วัดป่าปางกึ๊ดกิตติธรรม อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ อธิษฐานจิตให้
คณะฯ ขอเชิญชวนผู้มีจิตศรัทธาร่วมทำบุญเพื่อบูชาพระกริ่งฯและพระขัยฯ ตั้งแต่วันที่ ๒๐ กันยายน ๒๕๖๒ เป็นต้นไป รายได้จากการทําบุญ จะนำไปสมทบทุนเพื่อปรับปรุงห้องปฎิบัติการเคมี ชั้น ๒ อาคาร ๓ และใช้ในกิจกรรมการเรียนการสอนของคณะเภสัชศาสตร์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ติดต่อขอทราบรายละเอียดและร่วมทําบุญได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 0910688824
   เอกสารประกอบ ::    monk55_doc.jpg

Suthep Road, Suthep, Mueang, Chiang Mai
50200, Thailand

Get it on Google Play