เกี่ยวกับ

มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

หน่วยนวัตกรรมการศึกษา คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (Pharmacy CMU Innovation of Education Unit: PHACINE) เป็นแหล่งสนับสนุนด้านเทคโนโลยีการศึกษา การดำเนินงานที่ช่วยพัฒนาการเรียนการสอน ระบบประเมินผลการเรียนรู้ และการวิจัยเพื่อพัฒนาการเรียนการสอนที่ก่อให้เกิดนวัตกรรมในการเรียนรู้ มุ่งสู่การเป็นคณะเภสัชศาสตร์ระดับสากล

พันธกิจ

1) ศึกษา ค้นคว้า วิจัย ด้านเทคโนโลยีเพื่อพัฒนาสื่อการเรียนการสอน
    2) ให้บริการ อำนวยความสะดวกอาจารย์ ด้านเทคโนโลยีทางการศึกษา
    3) พัฒนาและสนับสนุนอาจารย์ด้านการผลิตสื่อการเรียนการสอน

โครงสร้างการบริหารและบุคลากร

อ.ดร.ภญ.วิภาวดี อยู่อินทร์

ผู้ปฏิบัติการแทนคณบดี
ด้านนวัตกรรมการศึกษา

นายลิขิต สุภาสาย

หน้าที่
  - ดูแลระบบบริหารจัดการการเรียนรู้
    CMU Online
  - ผลิตสื่อดิจิทัลเพื่อการเรียน
    การสอน
  - ดูแลระบบสนับสนุนการเรียนการสอน
    และกิจกรรมอบรมรูปแบบออนไลน์

นางสาวภัทรพร ศรีโยยอด

หน้าที่
  - ดูแลระบบการสอบออนไลน์
    CMU EXAM
  - ผลิตสื่อกราฟฟิกเพื่อการเรียน
    การสอน
    และกิจกรรมอบรมรูปแบบออนไลน์